Bác sĩ tâm lý trẻ em tại viện tâm lý và tâm thần Việt Pháp

Bạn đang lo lắng vì con của mình có dấu hiệu chậm nói hơn các bạn cùng trang lứa, có những biểu hiện lạ. Bạn cũng đừng lo lắng quá vì giờ đây đã dịch vụ bác sĩ tâm lý trẻ em tại viện tâm lý và tâm thần Việt Pháp. Tại đây bạn sẽ được đánh giá và có kết quả chính xác.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình

Thông thường tại các cơ sở y tế bác sĩ sẽ khám cho trẻ theo những vấn đề mà bố mẹ miêu tả, tiếp cận theo nhiều cách thức khác nhau. Tại viện tâm lý và tâm thần Việt Pháp cũng vậy, cũng sẽ khám cho trẻ em ở góc độc thực thể phát triển tổng thể. 

Kết quả hình ảnh cho Bác sĩ tâm lý trẻ em

Tại đây trẻ em sẽ được khám xét, đánh giá tổng thể về sức khỏe, tâm lý và chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Căn cứ trên kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ đưa ra được chuẩn đoán được bệnh mà trẻ đang mắc phải. Bác sĩ tâm lý trẻ em sẽ đánh giá tâm lý được chuyên sâu, trao đổi với gia đình để có kết quả chính xác nhất.

Bác sĩ tâm lý trẻ em sẽ trao đổi với gia đình của trẻ đang mắc phải những bệnh về tâm lý để hiểu rõ hơn vấn đề. Nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh tâm lý như: môi trường, gia đình, di truyền,… bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và hướng giải quyết khắc phục căn bệnh này cho bé.

Bác sĩ và gia đình sẽ lên kế hoạch điều trị, phối hợp các phương pháp để thực hiện, bố trí cho trẻ tham gia những lớp điều trị tâm lý. Kết quả trị liệu sẽ được gửi đến cha mẹ thường xuyên để có kế hoạch giúp bệnh của bé mau chữa khỏi.

Đội ngũ y bác sĩ luôn lắng nghe những băn khoăn của cha mẹ, quan sát hành vi của bé để có cách tiếp cận, gần gũi với bé hơn. Để kích thích bé giao tiếp các bác sĩ sẽ trực tiếp chơi với trẻ. Không những thế còn hướng dẫn cho cha mẹ gần gũi với con cái hơn, hiểu con giúp các bé khắc phục được điểm yếu, phát triển và hòa nhập cuộc sống hơn.

Môi trường chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ tâm lý trẻ em đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, tận tình với nghề. Là những chuyên gia tư vấn tâm lý và sức khỏe cho trẻ hàng đầu Việt Nam, tốt nghiệp trường y trong và ngoài nước. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp mang đến cảm giác thân thiết, gần gũi cho trẻ. Công cụ hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh của trẻ đều đạt chuẩn quốc tế, đặt mua từ nước ngoài, đảm bảo an toàn sức khỏe. Tất cả các gia đình đưa con trẻ đến khám tâm lý ở viện tâm lý và tâm thần Việt Pháp đều yên tâm và dành nhiều lời khen ngợi. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm bài viết: http://www.kyucquetoi.com/news/detail/tim-hieu-ve-chung-roi-loan-tam-ly-2582.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *