BÚP BÊ KHÔNG NGỦ YÊN Nb Hoang Linh Mùa Noel đã về Hà Nội thật lạnh các bé con đã được bố mẹ mua cho những bộ đồ giáng sinh ấm áp và màu sắc tươi vui

BÚP BÊ KHÔNG NGỦ YÊN….
Nb: Hoang Linh
Mùa Noel đã về, Hà Nội thật lạnh, các bé con đã được bố mẹ mua cho những bộ đồ giáng sinh ấm áp và màu sắc tươi vui.
Thế nhưng trong lúc những thiên thần nhỏ ở Hà Nội còn ôm búp bê ngủ vùi thì có một thiên thần nhỏ khác bị bỏ quên giữa mùa đông lạnh giá.
Sáng 5.12, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một bé trai khoảng 5 tháng tuổi nằm chơ vơ trong thùng rác trên đường Phạm Thận Duật, cạnh làng trẻ em SOS (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Theo những hình ảnh được đăng tải, cháu bé trắng trẻo, kháu khỉnh nằm trên thùng đầy rác từ lúc nào không hay, không có giấy tờ tùy thân. Người dân tại đây cho biết, sau khi phát hiện cháu bé, mọi người đã thông báo sự việc với bên quản lý làng trẻ em SOS, tìm hướng giải quyết.
“Cháu bé kháu khỉnh, ngoan lắm, nằm đó mà không hề nghe tiếng khóc. Khi tôi đi vứt rác thì phát hiện cháu đang nằm ở đó. May mắn lúc đó trời sáng, chứ ai mà đi đổ rác lúc chưa sáng thì chắc cháu bé bị rác vùi lên rồi”, chị Đinh Thị Hoa (32 tuổi, sống tại khu vực nơi xảy ra sự việc) cho biết.
Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội), cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, phía phường đã cử người xuống lập biên bản sự việc và gửi cháu vào Trung tâm Bảo trợ xã hội số 3 để được chăm sóc và nuôi dưỡng theo đúng chức năng, nhiệm vụ.
Đêm đông lạnh lẽo Chúa sinh ra đời
Chúa sinh ra đời nằm trong hang đá nơi máng lừa
Chúa còn có hang đá máng lừa còn búp bê Hà Nội bị bỏ vào thùng rác…
Jingle bells, jingle bells,
Jingle all the way!
What fun it is to ride
In a one-horse open sleigh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *