Các chương trình pizza khuyến mãi siêu hấp dẫn

Đồ ăn nhanh ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường đồ ăn Việt Nam, một trong những món được khách hàng yêu thích nhất chính là pizza. Tuy nhiên, để cạnh tranh và hút người ăn ngày càng nhiều thì có rất nhiều cửa hàng đã sử dụng các chương trình pizza khuyến mãi , vừa có thể tăng nhu cầu sử dụng của khách hàng, lại có thể tăng được doanh thu của cửa hàng. Một trong chuỗi cửa hàng kinh doanh pizza có nhiều chương trình siêu khuyến mại đó chính là pizzasunflower.vn vừa có bánh siêu ngon lại có giá cực chất.

Đối với pizza là một trong những món được khách hàng ưa thích sử dụng đồ ăn nhanh, tiết kiệm thời gian cũng như đem lại được sự đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thế. Những chiếc pizza có thể cung cấp năng lượng, đầy đủ  các chất cho bạn cả ba bữa sáng, trưa, tối, bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, loại đồ ăn này lại có sự thay đổi hương vị một cách đa dạng không ngấy, không quá nhiều dầu mỡ. không béo. Phù hợp đối với tất cả lứa tuổi của khách hàng sử dụng nhất định. 

Bạn có thể dễ dàng đặt các những chiếc pizza này bằng những cách khác nhau. Thông thường có hai cách chính: một là đặt trực tiếp khi đến dịa điểm của cửa hàng, thứ hai chính là đặt trên app để vận chuyển về địa chỉ của bạn. Một trong những ưu điểm của khách hàng luôn yêu thích khi sử dụng pizza tại pizzasunflower.vn đó là khi quá trình vận chuyển vô cùng nhaanh, chất lượng không hề bị suy giảm, giống như bạn đang sử dụng tại quán.

Pizza hải sản-min

Ngoài ra, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bánh pizza ngày càng nhiều pizzasunflower.vn đã áp dụng rất nhiều chương trình pizza khuyến mại siêu hấp dẫn kể cả là những ngày trong tuần cũng như cuối tuần. Và có rất nhiều chương trình áp dụng cho khách hàng khi đặt quan ứng dụng, chính vì vậy mà khách hàng luôn được hưởng những chế độ siêu ưu đãi nhất. 

Sau đây, là một số chương trình pizza khuyến mại để khách hàng có thể chủ động thỏa mái lựa chọn, ăn tẹt ga mà không phải lo về giá. Đối với các chương trình khuyến mại những ngày trong tuần, khi khách hàng mua trực tiếp mua tại cửa hàng. Thời gian áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6, khách hàng chỉ việc trả 160.000 đồng cho hai chiếc bánh pizza size vừa. Và khi mau hai chiếc bánh pizza cỡ lớn chỉ còn 210.000 đồng. 

Ngoài ra còn có những chương trình khuyến mại cho khách hàng khi gọi giao hàng tận nơi. Đối với size bánh cỡ vừa giá 160.000 đồng bạn sẽ được giảm giá 30%, còn đối với size bánh lớn được giảm tới 40%. 

Hãy lien hệ ngay với pizzasunflower.vn để chúng tôi có thể đem đến cho bạn những chiếc bánh chất lượng ngon nhất. 

 

Xem thêm: http://www.pizzasunflower.vn/pizza-hai-san-huong-vi-hap-dan-loi-cuon-moi-nguoi-thuong-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *