CẦN TÌM GẤP 1 OB BM ĐỠ ĐẦU Cháu bé này tuy cha mẹ có phạm tội buôn bán phụ nữ qua biên giới vì thế cha bị đi tù và mẹ bỏ trốn đi TQ TRẺ CON KHÔNG CÓ TỘI

CẦN TÌM GẤP 1 OB/BM ĐỠ ĐẦU
Cháu bé này tuy cha mẹ có phạm tội buôn bán phụ nữ qua biên giới, vì thế cha bị đi tù và mẹ bỏ trốn đi TQ. TRẺ CON KHÔNG CÓ TỘI!
Thầy Dung Nong nhắn tin: ‘cháu ở với ông bà nội hiện nay ông nội cháu lại bị ốm nặng nằm liệt một chỗ, cháu thì bị liệt cả hai chân đi học cứ bò theo các bạn, nhìn em ấy đi học mà cháu cứ suy nghĩ mãi cháu muốn nhờ các cô xem trong nhóm có ai nhận nuôi cháu trong hoàn cảnh như vậy ko để cháu cố cơ hội theo các bạn đến lớp học mỗi ngày ah vì cháu thấy hs đó rất có nghị lực ah’
Mong có OB/BM nào nhận đỡ đầu cháu.
https://www.facebook.com/nguyen.thanhniem.79/posts/132604281026950

9 bình luận về “CẦN TÌM GẤP 1 OB BM ĐỠ ĐẦU Cháu bé này tuy cha mẹ có phạm tội buôn bán phụ nữ qua biên giới vì thế cha bị đi tù và mẹ bỏ trốn đi TQ TRẺ CON KHÔNG CÓ TỘI”

  1. Dạ chị. Bà Diệu Tịnh sẽ cho cháu mỗi năm 3.600.000 đ bà nhé.Hà Giang, Dung Nong ơi, các cháu cố gắng cho bé vào diện bán trú nhẽ, tuy được bán trú nhưng cháu cần thêm tiền thuốc men, vì thế nên để ở mức 3.600.000 đ. Số tiền này không trao cho gia đình mà Phòng GD và nhà trường giữ, đưa dần cho thày chủ nhiệm cgi tiêu cho cháu.Xin cảm ơn chị Diệu Tinh, Hà Giang và Dung Nong nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *