Đặc điểm của tủ sắt 3 ngăn

Những chiếc tủ sắt đã không còn là một vật quá xa lạ đối với cuộc sống con người, nhất là đối với dân văn phòng. Những chiếc tủ đựng tài liệu, đựng hồ thường sử dụng những chiếc tủ sắt. Tuy nhiên, được sử dụng nhiều nhất và có hiệu quả nhất đó chính là chiếc tủ sắt 3 ngăn

Vừa đơn giản, vừa hiệu quả lại tiết kiệm được diện tích, tiết kiệm chi phí. Sau đây, nội thất Govi chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật cũng như mức giá của dòng sản phẩm này. Bạn hãy tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây của nội thất Govi chúng tôi. 

Ưu điểm của chiếc tủ sắt 3 ngăn. 

Những chiếc tủ sắt dùng trong văn phòng để đựng tài liệu đã không còn là một vật quá xa lạ đối với những người làm việc văn phòng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng cần đến những chiếc có kích thước quá lớn như vậy sẽ gây lãng phí về cả diện tích lẫn chi phí mua sắm. 

Chính vì vậy nếu như bạn muốn có một chiếc tủ sắt có kích thước vừa phải, số ngăn ít đựng một số tài liệu, giấy tờ đơn giản, không chiếm quá nhiều diện tích thì chỉ có thể là chiếc tủ sắt 3 ngăn. 

Kết quả hình ảnh cho tủ sắt 3 ngăn govi

Đầu tiên nói về kích thước của chiếc tủ này , giống như những thông tin cung cấp bên trên, nó có kích thước tương đối gọn, không quá cồng kềnh. Chiều rộng: 378 x chiều dài: 450 x chiều cao 1830 mm. Như vậy kể cả diện tích phòng làm việc của bạn có bé cũng vẫn có thể để vừa được. 

Thứ hai về chất liệu, giống như những chiếc tủ sắt khác chính là sắt sơn tĩnh điện. Chúng có độ chắc chắn, độ bền cao, chịu được lực tác động mạnh, thoải mái rơi vỡ, đổ cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của chúng. Lại có bề mặt sáng bóng, nhờ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, cũng như đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng. 

Về màu sắc, khá đơn giản chúng có hai màu chính đó là: màu trắng và màu ghi. Rất sạch sẽ, tinh tế, không quá cầu kỳ, dễ dàng vệ sinh, giữ được độ sáng, độ mới dù đã sử dụng lâu. 

Khóa của dòng tủ này thì khóa trực tiếp trên cánh cửa, mỗi ngăn có ổ khóa riêng, có hai chìa dự phòng trường hợp bị mất.

Giá của tủ sắt 3 ngăn.

Nó có mức giá vô cùng hợp lý, được khách hàng đánh giá là rẻ hơn nhiều so với việc mua những dòng tủ đựng tài liệu khác. Chính vì vậy mà khách hàng luôn ưu tiên sử dụng dòng tủ này đựng tài liệu trong văn phòng, vừa có mức giá rẻ, chất lượng tốt, đảm bảo được an toàn.

Xem thêm bài viết: http://nhungbanoitro.com/kinh-nghiem-lua-chon-tu-sat-2-ngan-govi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *