Kinh nghiệm lựa chọn chậu rửa bát inox 304

Chậu rửa bát là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gian bếp của chúng ta. Trên thị trường hiện nay chậu rửa bát có rất nhiều loại với đa dạng các mẫu phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, trong số đó các loại chậu rửa bát inox 304 là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất 

Các loại chậu rửa bát inox hiện nay
•    Chậu rửa bát 2 hố: Đây là loại chậu được dùng phổ biến nhất hiện nay, với loại chậu này chúng ta có thể lựa các các mẫu cải tiến có thể gài được dao ở bên hông. Hơn thế nữa loại chậu rửa bát 2 hố này có rất nhiều kích cỡ khác nhau nên phù hợp với mọi diện tích căn bếp của các hộ gia đình.
•    Chậu rửa bát 1 hố: Loại chậu rửa bát inox 304 này thường được sử dụng trong các hộ gia đình có diện tích bếp nhỏ, hoặc dùng các phòng cho thuê du lịch bởi vì chúng ít được sử dụng thường xuyên.
•    Chậu rửa bát 3 hố: Loại chậu này có thiết kế bao gồm hai hố to và một hố ở nhỏ xen giữa. Với kiểu thiết kế này, chiều dài của hố thường dao động từ 1m đến 1.2m và được đặt ở những căn bếp có nhiều diện tích. Tuy nhiên loại châụ này không được sử dụng phổ biến hiện nay bởi chúng không mang lại nhiều công dụng mà lại chiếm rất nhiều diện tích bếp của bạn.
•    Chậu rửa bát lắp âm bàn đá: Đây là loại chậu mà khi lắp đặt chúng ta phải cắt các bàn đá xuống dưới khoảng 1mm để lắp đặt được. Loại bàn này có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh và có giá thành cao hơn so với các loại bàn khác
•    Chậu rửa bát lắp dương bàn: Khác với loại chậu chửa bát lắp âm bàn đá ở trên thì loại chậu này sau khi lắp xong sẽ có thể nhìn thấy các gờ chậu nổi lên trên mặt bàn đá. Ưu điểm của các loại chậu này là giá rẻ, dễ dàng lắp đặt và đa dạng mẫu mã, kiểu dáng.

Các chất liệu inox được dùng để làm chậu rửa bát
•     Chất liệu inox 201: Chất liệu này thường được dùng khá phổ biến hiện nay vì chúng có giá thành rẻ, tuy nhiên những sản phẩm làm từ chất liệu này thường bị gỉ sét nên có thời gian sử dụng ngắn hơn so với các sản phẩm làm bằng các chất liệu khác tốt hơn.
•     Chất liệu inox 304: Đây là chất liệu cho ra các sản phẩm không bị gỉ sét và xỉn màu. Chậu rửa bát inox 304 thường có lớp ngoài bóng loáng, đặc biệt là chúng đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người sử dụng
•    Chất liêụ inox 430: Đây là chất liệu kém nhất trong số các chất liệu được sử dụng hiện nay. Các loại chậu làm bằng chất liệu này thường bị xỉn màu, dễ bị oxi hóa trong điều kiện thường nên không những chúng mất độ thẩm mỹ mà còn gây hại đến sức khỏe người sử dụng.
 

Xem thêm: https://bluha.vn/collections/ray-am

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *