Máy đo sóng hài là gì bạn đã từng nghe tới?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về sóng hài và tác hại của nó ra sao. Sóng hài là sóng dạng nhiễu , làm ảnh hưởng tới chất lượng của điện và cần đặc biệt chú ý khi tổng dòng điện hài này cao quá mức cho phép bình thường. Chúng có nhiều tác hai ảnh hưởng tới dòng điện. Ví dụ như:  Khiến cho nhiệt của động cơ quá tải dẫn đến tiếng ồn và rung khi động cơ hoạt động, khiến cho máy đo, máy tính bị lỗi dẫn đến những kết quả đo đạc thiếu đi tính chính xác, khiến cho cap cách điện trở nên nóng và giảm khả năng cách điện,… và một số tác hại khác do sóng hài gây lên.
Bởi vậy việc đo và có một thiết bị đo sóng hài là cực kỳ cần thiết trong cuộc sống. Nó có thể giúp chúng ta kiểm tra được cường độ sóng hài của các thiết bị giúp cho việc sử dụng được thuận tiện và giảm bớt những rủi ro do sóng hài gây nên đối với các thiết bị điện trong đời sống. Nó giúp bạn phát hiện ra và góp phần xử lý một số vấn đề về điện trong cuộc sống. Từ đó máy đo sóng hài giúp ta có thể ngăn chặn được một số nguy cơ hỏng hóc hay thiệt hại tới các bộ phận thiết bị điện.
Với các thiết bị đo sóng hài hiện nay thì đa phần các thiết bị này đều có một  thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và trọng lượng của máy lại khá nhẹ thuận lợi cho bạn có thể dễ dàng mang thiết bị đo này đi tới bất cứ nơi nào. Đồng thời thiết bị đo sóng hài có chất liệu cách điện bao bọc cực kì an toàn đối với người sử dụng, bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị này. Ngoài ra thiết bị đo sóng hài các thông số, số liệu đo đạc được sẽ được hiển thị trên màn hình một cách rõ ràng, chính xác thuận lợi cho việc tính toán, đặc biệt là trong các nhà máy thiết bị sẽ được thiết kế mà người kiểm tra có thể đọc được thông số ngay tiện lợi mà không cần tính toán như các phương pháp thông thường. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo sóng hài, đặc biệt với điều kiện phát triển hiện nay không khó để bạn có thể mua được một thiết bị đo. Tuy nhiên đi cùng với sự sự phát triển của xã hội đó thì hiện nay cũng có rất nhiều thiết bị đo sóng hài giả với chất lượng kém, không đảm bảo an toàn. Bởi vậy việc chọn lựa nơi bán và máy có giá cả hợp lý thì có thể khá phức tạp. Nếu bạn chưa biết mua ở đâu thì hãy đến tìm hiểu và tham khảo thiết bị đo sóng hài của Hioki.  Hioki sẽ mang đến cho bạn những thiết bị với nhiều chức năng ưu việt và giá cả hợp lý cùng chế độ chăm sóc và tư vấn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hài lòng. Muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0911213588. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *