Một số thiết bị tủ điều khiển máy bơm chữa cháy

Trong một số thiết bị chuyên dụng cung cấp hiệu suất bơm lớn được sử dụng trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và phòng cháy chữa cháy cần được thiết kế theo những tố kỹ thuật riêng nhằm phục vụ tốt nhất cho con người. Trên thị trước các thiết bị tủ điều khiển máy bơm chữa cháy đang được sử dụng phổ biến và được nhiều người lựa chọn sẽ được cập nhật đầy đủ qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu sử dụng trong mọi trường hợp và địa điểm sử dụng tủ điều khiển máy bơm chữa cháy được chia thành 3 loại chính tương ứng với những công dụng, nguyên liệu sử dụng và công năng thích hợp riêng.Chúng sẽ lần lượt chạy thay thế và bổ sung hỗ trợ cho nhau.

Kết quả hình ảnh cho tủ điều khiển máy bơm chữa cháy

Sản phẩm đầu tiên đó chính là tủ điều khiển bơm bù áp. Thiết bị này hoạt động bằng điện năng tiêu thụ với áp suất lên đến 8 bar đến 10 bar. Chúng được thiết kế theo hai hình thức một là hệ thống tự động và khởi động trực tiếp, tuy nhiên khởi động trực tiếp thường được sử dụng nhiều hơn cả. 

Khi hoạt động bơm sẽ tạo một áp lực lên hệ thống đường ống, khi áp suất dưới ngưỡng tủ điều khiển sẽ tác động bơm bù và trên ngưỡng chúng sẽ tự ngắt hoạt động. Chính vì vậy sản phẩm thường được thiết kế nhỏ hơn công suất bơm chính tạo áp suất cao khi khởi động máy. 

Thiết bị thứ hai được hoạt động tiếp theo đó chính là Tủ Điều khiển Bơm Điện. Công suất của máy bơm này sẽ chịu trách nhiệm hoạt động chính, mặc dù chúng gồm 2 chế độ khởi động nhưng dòng này chủ yếu sẽ thiên về chế độ khởi động sao/tam giác. 

Trong quá trình thiết kế sử dụng bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống bơm phụ để tăng lượng nước cung cấp trong một thời gian ngắn và đảm bảo được tính độc lập của thiết bị khi gặp các sự cố chập cháy gây nguy hiểm đến đường truyền.

Cuối cùng, đó là Tủ Điều Khiển Bơm Diesel. Sản phẩm này có tính độc lập cao và được sử dụng linh động linh hoạt trên mọi địa điểm. Tuy nhiên khi sử dụng cần đảm bảo một số nguyên tắc nhất định trong quá trình sử dụng, vì không cần dùng nguồn điện nên không cần quá nhiều áp lực nhưng cách sử dụng lại phức tạp hơn rất nhiều, cần nắm rõ được các cơ chế trong hoạt động để tránh các trường hợp xấu.

Hiện nay các sản phẩm tủ điều khiển máy bơm chữa cháy đang được bày bán ở hầu hết trên thị trường với nhiều giá thành khác nhau. Để mua được sản phẩm chính hãng và bảo hành tốt nhất về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ đến https://ebarapumps.vn/ – Nhà phân phối máy bơm Ebara chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: https://ebarapumps.vn/tin-tuc-su-kien/may-bom-chim-nuoc-thai-ebara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *