Những điều cần biết về dòng máy bơm chìm nước thải tsurumi ktz

Các nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư hiện nay đang mọc lên như nấm. Đi kèm với chúng là việc môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi nguồn nước thải. Vì hệ thống xử lý nước thải là việc đầu tư rất cần thiết để bảo vệ môi trường sống xung quanh ta. Các hệ xử lý nguồn nước thải hiện này đều có sử dụng máy bơm nước thải tsurumi. Trong đó dòng máy tsurumi ktz là được tin dùng hơn cả.

Những thông số kỹ thuật của dòng máy bơm tsurumi ktz
Thông số kỹ thuật là vấn đề người tiêu dùng quan tâm đầu tiên khi mua bất cứ một sản phẩm nào không riêng gì máy bơm nước thải. Dựa vào những thông số nào khách hàng có thể cân đối với nhu cầu sử dụng để lựa chọn được dòng máy bơm phù hợp nhất.

Dưới đây sẽ là những thông số kỹ thuật của dòng máy bơm chìm nước thải tsurumi ktz.
●    Họng xả của máy được thiết kế ở trên đỉnh với kích thước từ 50 đến 150mm giúp việc lắp đặt máy bơm trở nên dễ dàng hơn,
●    Loại cánh khuấy dạng xoáy được thiết dưới đáy của chiếc máy để tăng hiệu quả hút nước và khuấy được bùn và rác thải.
●    Công suất rất đa dạng từ 1,5kW đến 11kW ứng với lưu lượng và cột áp phù hợp để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
●    Dòng máy bơm này dùng điện áp ba pha.
●    Được trang bị mô tơ điện 4 cực vẫn hành hiệu quả cho thời gian chạy liên tiếp tối đa.
●    Động cô được bảo vệ kín không lo bị thấm nước từ bên ngoài.
●    Máy chịu được sức ép sâu nhất là 168 feet
Trên đây là những thông số kỹ thuật của dòng máy tsurumi ktz có công suất lớn và chức năng phong phú được tin dùng nhiều tại Việt Nam.

Những ưu điểm cùng dòng máy bơm tsurumi ktz
Không phải tự nhiên mà người ta lại tin dùng dòng máy bơm này mà bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm khác. Dòng máy bơm này có thể bơm được nước sạch, nước thải, nước thải lẫn bùn loãng và rác thải. Máy bơm chìm nước thải tsurumi ktz được trang bị bộ cánh bơm bán xoáy và có lớp bọc urethane giúp nâng cao độ bền và duy trì hiệu suất tối đa. Thân bơm được thiết kế bằng gang chịu lực chống ăn mòn rất tốt, hoạt động được trong môi trường chất thải có độ ăn mòn cao. Thiết kế của họng xả là dạng đứng hoặc nghiêng giúp dễ dàng trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt. Máy còn được tích hợp thêm khung chắn để ngăn chặn tránh những vật quá lớn lọt vào buồng bơm làm hỏng cánh bơm. Với những ưu điểm này máy bơm tsurumi ktz xứng đáng là dòng máy bơm được tin dùng số 1 tại Việt Nam.
 

Xem thêm: http://maybomtsurumi.net/bom-chim-tsurumi/378
Xem thêm bài viết: http://www.sankhaudoinguoi.com/news/detail/nhung-hieu-biet-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-tsurumi-2550.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *