Những lưu ý khi mua chuông đồng

Là vật dụng khiến không gian bàn thờ thêm sang trọng và linh thiêng. Nhiều người chọn mua các sản phẩm bằng đồng như khánh đồng, lư hương, hoành phi câu đối bằng đồng hay đồng ,…  nhưng không biết nên chọn như thế nào cho được món đồ chuẩn nhất và những lưu ý chọn ra làm sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý để chọn cho nhà mình chuông đồng phù hợp cho phòng thờ gia tiên nhé.

Thứ nhất, tìm hiểu mẫu phù hợp

Để chọn mua chuông đồng, đầu tiên bạn cần tìm hiểu xem đâu là mẫu mã phù hợp với không gian phòng thờ nhà mình nhất. Sau đó hãy đo đạc diện tích phòng thờ để có được bản thiết kế chi tiết về kích thước một cách chính xác bởi đây là đồ vật linh thiêng, sử dụng lâu dài và không nên thay đổi, vì thế mà chúng ta nên coi trọng khoản này. Kích thước và mẫu mã hợp lý cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cho phòng thờ nhà bạn.

Thứ hai, tìm hiểu các địa chỉ cung cấp chuông đồng thủ công uy tín

Muốn mua chuông bằng đồng tốt thì bạn cũng cần phải tìm hiểu về các đại lý cung cấp sản phẩm này. Các đại lý cung cấp uy tín, có tên tuổi thì sẽ giúp bạn đảm bảo nguồn hàng cũng như sản phẩm của mình sẽ bền và tốt hơn. Bạn có thể tham khảo tại đồ đồng Quang Hà – đây là cơ sở đúc đồng thủ công có tiếng với tiền thân từ làng nghề truyền thống có tiếng ở Nam Định nhé.

Thứ ba, dựa theo yếu tố giá cả và chủng loại

Nếu bạn đã chọn được cho mình được chất liệu, mẫu mã ưng ý thì việc tiếp theo cần phải làm sẽ là tham khải về giá tiền và chủng loại. Các sản phẩm chuông đồng có thể nhìn giống nhau nhưng mỗi bộ lại có những nét đặc biệt riêng. Chúng sẽ được làm bằng hợp kim đồng sẽ cho màu sắc đẹp nhưng độ bền không cao. Có chuông được làm bằng đồng vàng nên rất bền. Bạn hay tham khảo người bán và mua cho mình một bộ vừa ý.

Cuối cùng, chế độ bảo hành

Sau khi chọn được chuông đồng phù hợp cho gian thờ nhà mình, điều bạn cần quan tâm tiếp theo là chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Việc này tương đối quan trọng vì những đơn vị cung cấp uy tín mới có chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm của bạn. Thậm chí, có những đơn vị có bảo hành trọn đời khi mua sản phẩm tại chỗ họ.

Với những lưu ý khi mua chuông  đồng mà hy vọng đã giúp các bạn có được kinh nghiệm mua chuông đúng chuẩn nhất. Ngoài ra, các bạn có thể đến với chúng tôi qua web: https://dodongthucong.com/ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm: https://dodongthucong.com/nhung-hieu-biet-ve-khanh-dong
Xem thêm bài viết: http://minhcandy.com/duc-tuong-dong-chan-dung-chat-luong-cao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *