Nón lưỡi trai jean đẹp không tưởng

Mũ lưỡi trai đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng. Đây là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các thiết kế ra đời nhưng được thích nhất phải kể đến nón lưỡi trai jean. Tại sao lại như vậy? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị độc giả có được câu trả lời.
Bạn hiểu thế nào về nón lưỡi trai jean? Jean là cách gọi tắt của vải bò. Hiện nay, nhiều người thường gọi quần bò là quần jean và mũ lưỡi trai cũng vậy. Từ đó ta có thể hiểu nguyên liệu chính làm nên sản phẩm chính là vải bò. So với các loại vải khác thì vải bò có những đặc trưng riêng. Cụ thể:
•    Thứ nhất, về màu sắc. Vải bò có màu xanh với độ đạm nhạt khác nhau. Tông màu này khá đặc biệt, không quá trầm nhưng cũng không quá nổi, có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau và cả con trai hay con gái đều có thể sử dụng.
•    Thứ hai, vải bò khá cứng, tạo nên một dáng mũ cá tính, được các bạn trẻ yêu thích nhất là dân hip – hop.
•    Thứ ba, sợi vải có độ mềm nhất định nên khi đội vào đầu thường cảm thấy êm, sờ vào có cảm giác thích ở tay. Chính vì vậy mà nón lưỡi trai jean rất ôm sát phần đầu nhưng không tạo cảm giác khó chịu. 
Để tạo điểm nhấn cũng như tạo sự khác lạ giữa các thiết kế của nón lưỡi trai jean, đơn vị sản xuất thường có sự thay đổi về độ đạm nhạt của màu sắc cũng như họa tiết hoa văn. Bạn có thể thấy có sản phẩm ghì các dòng chữ nổi nhưng cũng có sản phẩm thêu cờ, những đường kẻ sọc, kẻ ngang,….Trên mũ cũng điểm thêm nhiều màu khác nhau như trắng, đỏ,….để tạo điểm nhấn, tránh cảm giác đơn điệu cho thiế kế.
Ngày nay, việc mua nón lưỡi trai jean đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể đến bất kì cửa hàng bán mũ nào. Tại đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Giá của một sản phẩm cũng rất vừa phải, thường dao động từ 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng. Khi chọn mua bạn cần lưu ý:
•    Nên chọn những sản phẩm có thiết kế hợp với gu thẩm mĩ cũng như sở thích của bản thân. Nếu mua để tặng thì cần chú ý đến sở thích của người được tặng quà.
•    Bên cạnh đó, mua mũ phải chú ý đến kích thước. Tuy là mũ có khóa kéo đằng sau nhưng cũng không nên mua mũ quá rộng vì như vậy sẽ khó đội nhất là khi trời nổi gió, làm che mất tầm nhìn.
Bạn thấy sao về nón lưỡi trai jean? Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời, đáng để quý vị bỏ tiền ra sở hữu. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý với bài viết này. 
 

Xem thêm: https://blackshopvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *