Ở đâu bán ray bi 3 tầng?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì mọi người đòi hỏi tất cả những đồ dùng trong gia đình phải được nâng cấp sao cho tiện lợi nhất. Cùng với đó là sự triển của ray bi 3 tầng được dùng phổ biến cho tủ bếp, ngăn kéo hay tủ quần áo… Sản phẩm này giúp cho hệ thống đồ dùng nhà bạn trở hiện đại hơn nhiều.

Đặc điểm nổi bật từ sản phẩm này
Hiện nay trên thị trường có ba loại là thanh ray trượt bi 3 tầng giảm chấn, loại không giảm chấn và thanh ray trượt nhấn mở. Chúng đều có những đặc điểm chung vốn có:
•    Ray bi 3 tầng cho phép mở toàn bộ theo chiều dài của ray giúp cho đồ dùng nhà bạn có thể sử dụng được êm ái, dễ kéo mở hay đóng, không gây tiếng ồn. Như tên gọi của nó, hộc tủ nhà bạn khi được lắp ray có thể chia làm ba tầng giúp cho không gian đựng của tủ bếp nhà bạn được thoáng mát, bạn có thể sắp xếp nhiều đồ gia dụng ở bên trong.
•    Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế trơn trượt giúp bạn có thể đóng mở một cách dễ dàng. Đặc biệt nó còn phù hợp với những gia đình có con nhỏ bởi quá trình sử dụng an toàn và dễ dàng hơn hẳn.
•    Sản phẩm này có bộ phận giảm chấn, giúp bạn đựng được trọng lượng đồ lớn từ 30-45 kg, nên bạn có thể thoải mái để đồ dùng với sô lượng cho phép.
•    Hơn nữa sản phẩm còn được làm bằng inox sáng bóng, có độ bền nhất định, giúp cho quá trình sử dụng được lâu dài, khó bị han gỉ. Đồng thời nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp nhà bạn.
Tùy vào mục đích sử dụng của từng loại bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp: phải chọn sản phẩm có nguồn gốc và đảm bảo chất lượng tốt, ưu tiên những sản phẩm làm bằng chất liệu cao cấp để đảm bảo cho sản phẩm được sử dụng lâu dài.

Địa chỉ bán thiết bị
Vì tính ứng dụng của nó ngày càng cao nên việc tìm kiếm là không hề khó đối với bất kỳ ai. Bạn có thể đến các cửa hàng trang thiết bị uy tín và hỏi tìm mua, người bán sẽ cung cấp bạn nhiều loại và thiết kế khác nhau. Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở bán ray bi 3 tầng để nhận được tư vấn từ những người có chuyền môn trong lĩnh vực này. Ngoài ra bạn còn có thể lên các trang mạng mua sắm, trên đây có tất cả các mặt hàng và kèm theo giá cả để bạn có thể lựa chọn theo yêu cầu. Đối với cách mua này bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức đi lại, mà còn có thể nhận được nhiều ưu đãi nữa, nhưng cũng đừng quên là phải xem những đánh giá của khách hàng ở trên mạng để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.
 

Xem thêm bài viết: http://khoanhkhacquakhu.com/ray-truot-am-giam-chan-san-pham-can-thiet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *