Tìm hiểu điều kiện để lam the tin dung

Ngoài những chiếc thẻ ngân hàng, những chiếc thẻ tín dụng cung được coi là một phương thức thanh toán vô cùng thông minh và tiện lợi. Điều đó đã làm cho nhu cầu the tin dung của người dân ngày càng có xu hướng tăng cao. Để tìm hiểu về điều kiện mở thẻ cũng như lý do tại sao nên sử dụng loại thẻ này, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết này nhé.

Điều kiện để làm thẻ tín dụng là gì?

Một đặc điểm nổi bật tạo ra sự khác biệt của loại thẻ này đó chính là không phải ai cũng có thể làm được thẻ tín dụng. Để có thể có ch mình được một chiếc thẻ tín dụng, chủ thẻ phải đáp ứng được một số yêu cầu đó là:

Người đứng ra làm thẻ phải là người có quốc tịch Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc những cá nhân, công ty được uỷ quyền sử dụng thẻ.

Yêu cầu thứ 2 đó là người làm thẻ phải là người từ 18 tuổi trở lên và có thu nhập ổn định ít nhất trong vòng 3 tháng tại các cơ quan, công ty. Khi làm thẻ tín dụng, người đứng ra làm thẻ phải chứng minh được thu nhập của mình. Chúng ta có thể chứng minh thông qua bảng lương hàng tháng, sổ tiết kiệm, những giấy tờ có giá trị như giấy tờ nhà đất,.. được ngân hàng chấp nhận.

Yêu cầu thứ 3 đó chính là khách hàng phải có lương chuyển khoản. Sở dĩ phải đặt ra yêu cầu này là vì có như vậy các ngân hàng mới có thể nhận được các tấm in sao kê và xác định được bạn làm việc được bao lâu, thu nhập hàng tháng là bao nhiêu.

Tại sao nên làm thẻ tín dụng

Làm thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ cần thiết để giúp cho bạn trao đổi thương mại và kiểm soát được các chi tiêu và tài chính của mình nhờ vào tính năng tiêu trước trả tiền sau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, thanh toán trong nước và quốc tế.

Chiếc thẻ tín dụng không chỉ giúp bạn thanh toán dễ dàng mà còn đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt của khách hàng. Trong những trường hợp khẩn cấp hay đang gặp khó khăn về tài chính thì chiếc thẻ này chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Nhìn vào lợi ích và điều kiện làm thẻ tín dụng mà chúng tôi đề cập trong bài viết này, khách hàng có thể tự cân nhắc xem mình có phù hợp với loại thẻ này hay không?

Nếu quý khách quan tâm và có nhu cầu làm thẻ tín dụng, hãy nhanh tay truy cập vào website https://vinavay.com hoặc gọi tới số hotline để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm bài viết: http://www.kyniemthanthuong.com/news/detail/huong-dan-mo-the-visa-nhanh-nhat-tiet-kiem-thoi-2647.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *