Tủ locker 8 ngăn – thiết kế thông minh, hiện đại trên từng chi tiết

Ngày nay tại các cửa hàng, công ty thường sử dụng các  sản phẩm tủ đa năng hiện đại nhằm lưu trữ hồ sơ và bảo quản tư trang cá nhân. Một trong những sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo mật và cất trữ đồ đạc, hồ sơ tốt nhất đó là tủ locker 8 ngăn – thiết kế hiện đại của công ty Govi. Mời mọi người cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm vượt trội của tủ locker 8 ngăn

Mẫu tủ sắt này ngày càng xuất hiện nhiều tại các cửa hàng, công ty, siêu thị dùng cho nhân viên, khách hàng gửi đồ. Tủ được thiết kế vô cùng gọn gàng với hệ thống các ngăn siêu kín đáo, vuông vức, có thể lưu trữ đồ đạc trong thời gian dài. 

Sản phẩm được làm từ chất liệu sắt cao cấp, có phủ một lớp sơn tĩnh điện chất lượng vượt trội vì thế có khả năng chống sự oxi hóa, han ghỉ và hoàn toàn không bị biến đổi bởi điều kiện môi trường bên ngoài. Đây được xem là một trong những điểm nhấn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi khó có thể tìm thấy một loại tủ chất liệu bằng sắt mà lại sở hữu tính bền vượt trội đến vậy.

Kết quả hình ảnh cho tủ locker 8 ngăn govi

Bên cạnh các khoang tủ còn được thiết kế các lỗ nhỏ nhằm thoát không khí, tránh bị ẩm mốc tài liệu, đồ đạc, do đó tại các công ty người ta vẫn thường sử dụng để lưu trữ giấy tờ, hồ sơ quan trọng. Kích thước của tủ lớn bé tùy vào số ngăn, vơi tủ locker 8 ngăn thì số ngăn ứng với cái tên của nó. Những tủ khác lớn hơn thì có số ngăn nhiều hơn và ngược lại. Do vậy người dùng dễ dàng chọn lựa các loại tủ với kích thước tùy theo nhu cầu và không gian sao cho thích hợp nhất.

Công ty nội thất Govi – địa chỉ cung cấp tủ locker 8 ngăn chính hãng, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cơ sở sản xuất và buôn bán các loại tủ sắt. Tuy nhiên lời quảng cáo nào cũng khẳng định là chất lượng chính hãng nhưng thực chất quá trình sản xuất lại trộn lẫn những tạp chất hoặc nhập khẩu chất liệu không đạt tiêu chuẩn dẫn đến hình thành rất nhiều các sản phẩm hàng kém chất lượng.

Để đảm bảo tránh được tình huống đó, người dùng hãy đến với công ty Govi – thương hiệu nội thất đi đầu trong cả nước với những sản phẩm nổi tiếng chính hãng, đảm bảo chất lượng và phù hợp về mặt giá thành sản phẩm. Tại đây, mẫu tủ locker 8 ngăn được chúng tôi sản xuất và kiểm tra các thông số kỹ thuật vô cùng kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường và giao tận tay người tiêu dùng.

Hãy đặt niềm tin cho công ty Govi, bạn sẽ rất hài lòng bởi những giá trị chất lượng mà chúng tôi mang lại cho cuộc sống của mình.

Xem thêm: https://govi.vn/xu-huong-ghe-hop-chan-quy-sieu-hot-nam-2018/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *