Ứng dụng của kính dán an toàn 

Với những người đã từng ưa thích sử dụng chất liệu kính trong công trình xây dựng thì chắc chắn đã quá quen thuộc với sản phẩm kính dán. Nhờ những ưu thế nổi về cấu tạo cũng như tính năng, kính dán an toàn đã được ứng dụng vào trong rất các công trình khác nhau với nhiều mục đích sử dụng đa dạng. 

Quy trình sản xuất kính dán an toàn

Kính dán an toàn có kết cấu từ các lớp kính ghép lại, kết hợp cùng các tấm phim PVB để tạo sự gắn kết chắc chắn giữa các lớp kính với nhau. Các sản phẩm kính này đều được sản xuất trong một quy trình với đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Kính sẽ được xử lý và làm sạch để đảm bảo được độ trong chuẩn nhất sau đó được đưa vào trong máy ép ở nhiệt độ 1400 độ C để các lớp kính được dính chặt vào nhau. Ngay sau đó, tấm kính tiếp tục được gia nhiệt ở 1500 độ C trong nhiều giờ và làm nguội để giữ cho kính có độ bền lâu dài. 

Sử dụng kính dán an toàn cho công trình kiến trúc hiện đại

Hiện nay, kính dán an toàn được ứng dụng rất nhiều ở các công trình xây dựng có quy mô lớn nhờ vào những đặc tính nổi bật và lợi ích mà sản phẩm có thể đem lại cho người dùng. 

Loại kính này có thể sử dụng để làm cửa chính hoặc vách ngăn với mẫu kính ghép trực tiếp, đảm bảo được yếu tố về độ an toàn. Trong khi đó, nếu kính được dán cùng với nhiều lớp phim PVB hơn thì tấm kính của bạn sẽ được tăng cường thêm tính năng chống ồn và chịu lực cao. Nhờ đó mà bạn có thể thấy được kính dán an toàn sẽ được lắp đặt trong rất nhiều các trường học, các trung tâm thương mại,… với mục đích làm cửa chống trộm hoặc mặt dựng cho công trình. 

Bên cạnh đó, nói tới kính dán không thể không nhắc tới mẫu kính dán cường lực với khả năng chống va đập tốt nhất. Các tấm kính cường lực khi được dán vào nhau thì hiệu quả chịu lực đã được tăng cường thêm từ đó, bạn có thể dùng kính để làm sàn nhà hoặc bậc thang trong các công trình kiến trúc. 

Với một số ứng dụng của kính như vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu mua những sản phẩm kính dán an toàn có chất lượng cao thì MB Glass chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Tại MB Glass, hiện chúng tôi đang cung cấp các mẫu kính đa dạng với mức giá cực kỳ phải chăng cùng các dịch vụ tư vấn thiết kế theo yêu cầu, hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi mua sản phẩm.  

Hãy đến với MB Glass để có được sản phẩm kính dán an toàn tốt nhất cho công trình của bạn cũng như sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tận tình nhất đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *