Vách ngăn vệ sinh compact và những thông tin cần nắm

Nếu như bạn dành một chút sự để ý đến thiết kế nội thất và công trình phụ tại trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng…thì hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy xuất hiện của vật liệu vách ngăn mới sang trọng và hiện đại. Hơn thế nữa, tấm vách compact này còn đáp ứng nhiều tính năng và đặc điểm ưu việt, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Một số thông tin chung về đặc điểm cấu tạo

Về cơ bản, mẫu vệ sinh hay vách ngăn vệ sinh compact này được chia thành hai khối cấu tạo chính lần lượt là tấm vật liệu HPL và thứ hai là các linh kiện, chúng ta cùng lần lượt tìm hiểu nhé. Thứ nhất là đối với vật liệu tấm compact HPL – một trong những thành tựu nghiên cứu phát triển nhóm vật liệu nhân tạo an toàn và có độ bền cực cao. Một số đặc tính nổi bật nhất của dòng vật liệu này đó chính có độ bền chất lượng cao, không bị tác động oxy hóa của môi trường, cứng và bền, đảm bảo khả năng chịu nước lên đến 100% và còn có khả năng chịu được nhiệt tốt, đáp ứng nhiều ứng dụng thực tế hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho vách ngăn vệ sinh compact 800x600

Hơn thế nữa, chúng còn được chế tạo hạn chế những đặc tính của các vật liệu khác như không bị cong vênh hay mối mọt tấn công, không chịu sự giãn nở hay co ép dưới tác động của thời tiết nhiệt độ. Thiết kế bề mặt trơn loáng và màu sắc tự nhiên tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bề mặt kháng khuẩn an toàn chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh lau chùi hàng ngày. Tóm lại, đây chinh là dòng vật liệu vừa bền đẹp lại có thẩm mỹ cao, sang trọng tinh tế, giá thành phải chăng.

Thứ hai của đặc điểm cấu tạo là phần linh phụ kiện đi kèm, một số linh phụ kiện cơ bản nhất đó chính là hệ thống phụ kiện nhôm inox 100% cao cấp sáng loáng kết hợp với thanh nhôm định hình và ray trượt… Vách ngăn vệ sinh compact có điểm chung là là linh kiện đều chế tạo vật liệu cao cấp, chống hoen gỉ và có sự kết nối đồng bộ, gia công chắc chắn đảm bảo độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Thi công nhanh chóng và an toàn cao

Một trong những ưu thế không thể không nhắc đến của mẫu sản phẩm vách này đó chính là có thời giant hi công vô cùng nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo độ an toàn cao. Hầu hết vách ngăn đều được hoàn thành lên đến 90% thành phẩm tốt và đặc biệt là hoàn thiện tối ưu trước khi lắp đặt, hơn nữa quy cách kỹ thuật đơn giản và trọng lượng nhẹ giúp việc thi công tiết kiệm thời gian nhân công hơn. Thông thường chỉ cần từ 2 người và thời gian khoảng 30 phút là có thể hoàn thiện việc lắp đặt thiết bị đúng quy cách và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *