Xe đạp thể dục cho người già

Không chỉ có những người trẻ tuổi có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể dục với sự hỗ trợ của những chiếc xe đạp thể dục mà người già hoàn toàn thể. Hiện nay, có các dòng xe đạp thể dục cho người già nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện thân thể một cách tốt nhất.

Những chiếc xe đạp thể dục dành cho người già được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ hơn so với những chiếc xe đạp thông thường. Không chỉ có thiết kế gọn và nhẹ mà còn có thiết kế rất thông minh mang đến cho người sử dụng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Mẫu xe đạp được làm nên từ chất liệu thép nguyên chất không bị gỉ cho nên đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Trên chiếc xe này còn được trang bị một chiếc đồng hồ có thể đo được một cách nét nhất các chỉ số về nhịp tim, vận tốc, quãng đường, thời gian và lượng calo  tiêu thụ của người tập. Thiết kế này rất hữu ích đối với người sử dụng đặc biệt là người cao tuổi. Để giúp cho họ nhận diện được tình trạng sức khỏe của mình.

Xe đạp thể dục cho người già cũng có nhiều chế độ điều chỉnh cho  người tập. Với 3 chế độ người cao tuổi có thể lựa chọn chế độ phù hợp cho mình. Lựa chọn tốc độ của xe sao cho phù hợp nhất.Tay cầm của xe cũng có thể đo lường được lượng calo tiêu thụ trong quá trình luyện tập cũng như là cảm ứng nhịp tim rất hiệu quả. Nhờ vào chức năng này mà người sử dụng có thể chọn bài tập phù hợp với sức lựa của mình và kiểm soát được sức khỏe một cách tốt nhất.

Bàn đạp của xe tập được thiết kế với chức năng chống trượt điều này đặc biệt rất tốt đối với người cao tuổi. Hạn chế tối đa tình trạng bị trượt chân trong quá trình luyện tập. Với tính năng tăng giảm độ cao rất tốt của thiết bị vì được trang bị nhiều lỗ chốt giúp cho người già có thể thể thay đổi chiều cao của yên xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và tập luyện của mình.

Không chỉ phù hợp với người cao tuổi mà dòng sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các đối tượng cho mình. Hơn nữa, giá của dòng sản phẩm này khá là ưu đãi, với mức giá từ hơn 3 triệu là bạn đã có thể sở hữu thiết bị rất hữu ích này.

Trên đây là dòng xe đạp thể dục cho người già mà Thể Thao Trường Giang mang đến cho bạn với chất lượng cao và hình thức bắt mắt.
 

Xem thêm: http://thethaotruonggiang.vn/san-pham/xe-dap-tap-the-duc-giam-can/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *